top of page

Flight Duo Group

Public·53 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ với thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.


1.Mai vàng Bình Lợi

cách trồng phôi mai vàng là một trong các cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chăm chút và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các loại mai được nuôi trồng và chăm sóc kỹ càng, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về cung cấp và trồng nhiều loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới có tay khách hàng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn có dịch vụ cho thuê mai vàng chưng tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo bắt buộc của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kemeel Kebede
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page