top of page

Flight Duo Group

Public·48 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ không khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tậu mua cho mình các cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là 1 trong các hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến mang cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng cẩn thận và chu đáo sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các loại mai được nuôi trồng và chăm nom kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về phân phối và trồng rộng rãi cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới với tay khách hàng. Đặc thù, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo buộc phải của người mua.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page