top of page

Flight Duo Group

Public·53 members
thanh tran
thanh tran

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay là 1 trong những địa điểm chuyên cung cấp sỉ lẻ những mẫu mai được tạo hình với với các thế đứng đầy công cu li và độc đáo, biểu đạt sự sáng tạo và nhiệt huyết của người nghệ nhân. Khi tới vườn hoa Hoàng Long bạn còn tìm thấy những giống mai đột biến ngọc toàn, là một trong những sản phẩm đặc trưng của vườn.

Hoàng Long kiêu hãnh với nhóm nhân viên dày dặn kinh nghiệm, phối hợp cộng hệ thống máy móc, vật dụng đương đại, tạo nên trật tự cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi bắt buộc khắt khe nhất để cho ra các cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được trông nom tận tường, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự tương trợ của công nghệ đương đại.Vườn mai vàng Út Thạch

mai phôi là gì đã trở thành địa điểm cung cấp phổ thông loại mai uy tín được sử dụng vào các dịp Tết ở Bến Tre, ở đây với những dòng mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là những cây mai đặc biệt được rộng rãi khách hàng ưa thích. Tại đây, có rộng rãi giống, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau cho bạn yêu mai lựa chọn.

Vườn mai Út Thạch ko chỉ nức tiếng mang các cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn thu hút quý khách bởi mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ có 100.000 VNĐ, bạn đã sở hữu thể có cho mình một cây mai bằng lòng, điểm tô cho ko gian nhà thêm nhóc con trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại một địa chỉ tiếp theo không chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn có cho thuê mai vàng gốc to, mai bonsai tại Bến Tre bạn ko nên bỏ lỡ. Nơi đây với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm nom và nuôi trồng đã tạo nên 1 vườn mai chất lượng. Khách hàng lúc tới đây đều tận hưởng những bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp một sân vườn.

đặc thù, tầm giá tại vườn mai Thuận cũng là điều khiến cho quý khách quan tâm khi đến đây. Tại đây, từng gốc mai mang giá tiền chao đảo từ 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng mang sự chênh lệch về giá khi sắm.

Vườn mai Thanh Phương

ví như bạn đang sắm 1 địa điểm bán phôi mai vàng to tại Bến Tre, cứng cáp chẳng thể bỏ qua loại tên Vườn mai Thanh Phương. Nơi đây luôn được phổ thông các bạn Nhận định cao trong việc trong việc cung ứng các mẫu mai giống độc đáo ở Bến Tre.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kemeel Kebede
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page