top of page

Flight Duo Group

Public·48 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ với thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến với cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chăm chút và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các chiếc mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, kĩ càng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page